GIỚI THIỆU

VỀ CHÚNG TÔI

Zamon là thương hiệu của Công ty Cổ phần Đoàn Minh Công (DMC). Được thành lập ngày 13 tháng 7 năm 2007, DMC là doanh nghiệp tiên phong trong sản xuất, chế tạo và chuyển giao dây chuyền sản xuất vật liệu xây không nung tại Việt Nam. Năm 2018, DMC được công nhận là Doanh nghiệp Khoa học Công nghệ.

Zamon ứng dụng tự động hoá trong sản xuất công nghiệp, chiết rót và đóng gói hoàn thiện sản phẩm, góp phần giải phóng sức lao động, tối giảm chi phí sản xuất, bảo vệ môi trường và nâng cao giá trị hàng hóa,…

Zamon cung cấp Robot công nghiệp, máy đóng bao, máy đóng gói, máy chiết rót, máy dán nhãn, máy dán thùng carton, máy quấn màng PE, máy đóng đai, máy xếp pallet, giải pháp định lượng, băng tải, băng chuyền tự động hoá trong sản xuất,…

Với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực cơ khí tự động hóa của DMC. Chúng tôi cam kết sẽ là một đối tác tin cậy, mang đến cho khách hàng những giải pháp phù hợp và hiệu quả nhất để cùng khách hàng tiến tới thành công.

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH


MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC


Từ văn phòng, nhà kho cho tới nhà xưởng. Mọi thứ tại DMC đều được sắp xếp gọn gàng, phân loại khoa học, môi trường làm việc sạch sẽ, các thiết bị sản xuất được bố trí sắp xếp bảo dưỡng bảo trì định kỳ đảm bảo tiêu chuẩn an toàn chất lượng.

THÀNH TÍCH CỦA CHÚNG TÔI