07 loại máy đóng bao chất hóa học bán chạy nhất trên thị trường hiện nay

Máy đóng bao chất hóa học là gì? 

Máy đóng bao chất hóa học là một loại máy móc công nghiệp được sử dụng để đóng gói các loại hóa chất dạng bột, viên hoặc khối vào bao bì. Máy đóng bao chất hóa học có nhiều loại khác nhau, tùy thuộc vào kích thước, trọng lượng và tính chất của hóa chất cần đóng gói.

Dưới đây là các loại máy đóng gói chất hóa học phổ biến:

Máy đóng bao phân bón NPK 

Máy đóng bao phân bón NPK là một thiết bị được sử dụng để đóng phân bón NPK vào bao bì. Máy này được sử dụng trong các nhà máy sản xuất phân bón để đóng gói và vận chuyển phân bón đến tay người tiêu dùng.

Phân bón NPK

Máy đóng bao phân bón Ure 

Máy đóng bao phân bón Ure là loại loại máy đóng bao chất hóa học chuyên dụng, được sử dụng để đóng đạm ure vào bao, sau đó khâu kín miệng bao. Các sản phẩm phân bón có đặc trưng dễ bị ẩm, mốc, biến đổi thành phần. Do vậy, sử dụng máy đóng bao chất hóa học là hết sức cần thiết, giúp đảm bảo chất lượng sản phẩm trong quá trình sản xuất, lưu kho, vận chuyển và bảo quản trước khi sử dụng.

Máy đóng bao phân ure
Máy đóng bao phân ure

Máy đóng bao phân bón hữu cơ dạng bột 

Phân bón hữu cơ dạng bột là loại phân bón được chế tạo từ các chất hữu cơ có trong tự nhiên tạo thành dạng bột khô.

Máy đóng bao phân bón hữu cơ dạng bột được thiết kế với quy cách đóng gói 10-50kg/bao với phương pháp cân định lượng trực tiếp bằng vít tải. Máy dùng để cân đóng bao thành phẩm các loại nguyên liệu có độ ẩm cao(<30%) không tự chảy, có độ xốp như các loại phân hữu cơ vi sinh, đất sạch, xơ dừa…

Máy đóng bao phân hữu cơ dạng bột
máy đóng bao phân hữu cơ dạng bột

Máy đóng bao phân bón hữu cơ dạng hạt

Máy đóng bao phân bón hữu cơ dạng hạt hay còn gọi là cân đóng bao phân bón dạng hạt rời. Máy được thiết kế với quy cách từ 10 đến 50 kg/bao. Phương pháp cân: định lượng tự động qua thùng cân, sử dụng cửa cân đóng ngắt 3 cấp chính xác cao

Máy đóng bao muối 

Máy đóng bao muối là loại máy đóng bao chất hóa học miệng hở. Đặc trưng chính của muối là dễ bị ẩm ướt, ăn mòn thiết bị. Do vậy, máy đóng bao muối cần có tốc độ xử lý nhanh, các bộ phận tiếp xúc với vật liệu phải được làm từ inox 304 để tránh han gỉ. Máy đóng bao muối có thể kết hợp với robot xếp pallet để tạo thành một hệ thống tự động.

Máy đóng bao hạt nhựa 

Máy đóng gói hạt nhựa là loại máy đóng bao chuyên dụng cho các sản phẩm hạt nhựa như hạt nhựa nguyên sinh, hạt nhựa tái chế, hạt nhựa phế thải.

Thông thường, hệ thống cân đóng bao hạt nhựa có kết cấu như sau:

+ Định lượng bằng băng tải 3 cấp và cánh gạt 3 cấp với độ chính xác cao.

+ Có hệ thống hút bụi, hút mùi thông minh giúp hạn chế bụi ra môi trường, đảm bảo vệ sinh và sức khỏe công nhân vận hành.

+ Sử dụng loadcell của các thương hiệu nổi tiếng, đảm bảo tốc độ cân nhanh và chính xác.

+ Tủ điều khiền dùng PLC, giúp công nhân thao tác dễ dàng.

Máy đóng bao hạt nhựa
máy đóng bao hạt nhựa

Máy đóng bao tinh bột sắn 

Máy đóng bao tinh bột sắn là máy đóng bao chất hóa học dạng bột, chuyên dùng cho bột sắn, bột mỳ và các nguyên liệu bột linh động, trạng thái không ổn định.  Máy được trang bị hệ thống hút chân không, giúp hút bớt không khí lẫn trong bột. Ngoài ra, máy có thể tích hợp với các thiết bị khác để tạo thành một hệ thống đóng bao hoàn chỉnh.

Trên đây là 07 loại máy đóng bao chất hóa học phổ biến trên thị trường hiện nay. Ngoài ra, máy đóng bao có thể được sử dụng trong nhiều sản phẩm khác như lương thực, vật liệu xây dựng, thức ăn chăn nuôi,… Tham khảo thêm về các giải pháp máy đóng bao khác tại đây.

Mua máy đóng bao chất hóa học ở đâu? 

Hiện nay, trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp máy đóng bao chất hóa học như Zamon, Đức Phát, TMJ, Hữu Quyền… Để lựa chọn được nhà cung cấp uy tín, bạn nên tìm hiểu kỹ thông tin qua nhiều nguồn như internet, người quen giới thiệu, tham khảo ý kiến của các khách hàng đã sử dụng. Đồng thời, thăm quan trực tiếp để có những đánh giá và quyết định đúng đắn nhất.

 “Chúng tôi kết nối công nghệ và máy móc để tạo ra một hệ thống sản xuất liên tục, nhưng chúng tôi cũng luôn lắng nghe nhu cầu riêng của khách hàng. Nếu bạn cần máy móc hoặc giải pháp tự động hóa, hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ đưa ra giải pháp tối ưu cho bạn.”  Hotline 0975 08 6789.

Bài viết liên quan

Bài viết mới nhất

0975.08.6789
icons8-exercise-96 chat-active-icon