Tổng công ty Thành Trung – Công ty Cổ phần là đơn vị đầu tiên sở hữu dây chuyền sản xuất gạch không nung tự động được tích hợp hệ thống bắn đai kiện gạch tự động hoàn toàn DMCLINE tại khu vực Nam Trung Bộ.

Tổng công ty Thành Trung – Công ty Cổ phần là một doanh nghiệp quy mô lớn tại tỉnh Phú Yên. Là một đơn vị hoạt động đa ngành, đa lĩnh vực như khai thác khoáng sản, thiết kế và xây dựng các công trình dân dụng, công nghiệp, thủy lợi, giao thông, sản xuất vật liệu xây dựng,…

Năm 2021, với mong muốn đầu tư một dây chuyền sản xuất gạch hiện đại, Tổng công ty Thành Trung đã tìm hiểu dây chuyền công nghệ của nhiều quốc gia như Châu Âu, Trung Quốc, Việt Nam,… Đánh giá cao năng lực sản xuất và đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm của chúng tôi, Thành Trung đã quyết định lựa chọn dây chuyền sản xuất gạch không nung tự động hoàn toàn DMCLINE với công suất 120.000 m3/năm. Hệ thống vận hành ổn định, với năng suất cao và gạch có mẫu mã đa dạng, chất lượng cao, đáp ứng được yêu cầu của các công trình xây dựng.

Dây chuyền sản xuất gạch không nung tự động
Dây chuyền sản xuất gạch không nung tự động D12.4-G9

Hài lòng với chất lượng và dịch vụ của chung tôi, năm 2022, Thành Trung tiếp tục đầu tư Hệ thống bắn đai kiện gạch tự động thương hiệu Zamon. Đây là giải pháp tối ưu, giúp dây đai căng và chắc hơn, tiết kiệm dây đai tối đa, năng suất cao hơn và đảm bảo an toàn cho kiện gạch trong quá trình vận chuyển.

Hệ thống bắn đai kiện gạch tự động
Hệ thống bắn đai kiện gạch tự động